Chính sách hàng chính hãng của Nutriplus365

– Chất lượng hàng hóa là mối quan tâm số một của khách hàng khi quyết định mua sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm sử dụng và ảnh hưởng trực tiếp lên sức khoẻ và cơ thể khách hàng. Thấu hiểu sự trăn trở này, NUTRIPLUS365 luôn luôn đảm bảo những sản phẩm do công ty chúng tôi kinh doanh, cung cấp, phân phối đều là mặt hàng chính hãng với chất lượng được cam kết ở mức cao nhất.

– Một trong những yếu tố để NUTRIPLUS365 có thể cung cấp xuyên suốt các sản phẩm có chất lượng chính hãng chính là vì chúng tôi chỉ hợp tác với các đối tác uy tín, đáng tin cậy. Đối với những sản phẩm của thương hiệu có nhà cung cấp hợp pháp tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc qua tem xác thực, tem phụ. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh NUTRIPLUS365 sẽ phối hợp với nhà cung cấp để xác minh và giải quyết.

– Đối với những sản phẩm thuộc thương hiệu không có nhà cung cấp ở Việt Nam. Sẽ có tem đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, khách hàng có thể kiểm tra xác thực bằng tem xác thực mã QR CODE. Đồng thời nếu cần cũng có thể cung cấp cho khách hàng hoá đơn đặt hàng từ các đối tác như Bodybuilding.com, iHerb.com, Allstarhealth.com, Muscleandstrength.com, SbMuscle.com, Sportika.com v.v…. là những đối tác của NUTRIPLUS365 tại USA.

– Chúng tôi cam kết, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ xuất xứ nguồn gốc. Nếu phát hiện sản phẩm của Chúng tôi là sản phẩm hàng giả. Chúng tôi sẽ Hoàn tiền và đền bù tới 300% cho khách hàng.

– Cam kết này được đưa ra nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng chính hãng cùng sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của NUTRIPLUS365.

 

1 thoughts on “Chính sách hàng chính hãng của Nutriplus365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *